Trần Thị Xuân Năm sinh: 1985 Hội viên tại CLB: Curves Lê Đại Hành Gia nhập từ: 25/11/2016 Tổng số...
Trần Thị Xuân
Năm sinh: 1985
Hội viên tại CLB: Curves Lê Đại Hành
Gia nhập từ: 25/11/2016
Tổng số cm giảm: 51 cm
Tổng số kg giảm: 11,9 kg
Tổng % mỡ giảm: 9,8%

Mình là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu. Mình đến với Curves với mong muốn giảm cân sau sinh nhưng không giảm khẩu phần ăn vì muốn duy trì sữa mẹ cho con gái. Với quỹ thời gian eo hẹp thì “30 phút mỗi ngày, 3 buổi mỗi tuần” là lý do tuyệt vời khi mình chọn Curves. Bài tập tập sức mạnh của Curves giúp mình tăng cơ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, mình vẫn giảm cân mà ko cần phải ăn kiêng gì cả. Và đến bây giờ mình thấy đó là một lựa chọn đúng đắn.

Khi đến Curves mình với em HLV đặt ra mục tiêu sau một năm mình giảm 12kg, lúc đó mình cũng không nghĩ mình đã giảm được số cân đó trong 09 tháng: Cảm giác refesh lắm ý khi mà hàng tháng đứng lên cân, chiếc kim của cân quay ngược chiều kim đồng hồ. Thật sự cảm ơn Curves lắm ý. Rất nhiều bạn bè của mình đã biết đến Curves và tập ở các CLB Curves ở Hà Nội và Sài Gòn.

Hiện tại khi chỉ phải duy trì cân nặng, Curves vẫn là lựa chọn của mình. Tham gia tập luyện đều đặn tại Curves giúp mình có sức khoẻ, duy trì khẩu phần ăn ưa thích, đặc biệt duy trì sữa mẹ cho con của mình.

“Có sức khỏe là có tất cả” - Các Chị em hãy dành quỹ thời gian cho riêng mình đến với Curves mõi ngày nhé! HÃY TẬP LUYỆN HÔM NAY ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN MONG MUỐN NGÀY MAI!